review đừng bao giờ đi ăn một mình

Review Sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình

Rewiew Sách Hay Sách kinh doanh

Đừng bao giờ đi ăn một mình” sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về cuộc sống xã hội xung quanh bạn. Có nhiều người đã và đang tận hưởng sự đơn độc vì họ cảm thấy rằng sự hiện diện của người khác làm cho cuộc sống của họ trở nên khó khăn.

Họ sẽ không vui khi người khác xuất hiện và can thiệp vào cuộc sống của họ. Nhưng đọc xong Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình, bạn sẽ thấy rằng con người sống trong xã hội nếu đi một mình thì sớm muộn gì cũng bị tụt hậu.

Nội dung chính“Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình

•Xây dựng sự nghiệp dựa trên khả năng kết nối với những người khác.

•Để tạo nên các kết nối mạnh mẽ, bạn nên dành nhiều thời gian và hào phóng các kết nối xã hội hiện có của mình.

•«Siêu kết nối» là những người liên kết các mạng xã hội khác nhau.

•Các liên minh kinh doanh quan trọng hơn trong cơ cấu tổ chức phẳng.

•Đừng ngại thể hiện sự thiện chí của bạn với khách hàng bởi đây là một nguồn tài nguyên tái tạo.

•Ở trường đại học và trong suốt sự nghiệp chính trị của mình, Bill Clinton đã ghi chép lại những người ông đã gặp và những gì họ đã nói chuyện với ông.

review đừng bao giờ đi ăn một mình
Review đừng bao giờ đi ăn một mình

Xây dựng mối quan hệ ngay hôm nay

Nhiều người mắc sai lầm là chỉ bắt đầu kết nối khi họ cần thứ gì đó, nhưng khi bạn đang tuyệt vọng lại là thời điểm kết nối tồi tệ nhất. Thời gian tốt nhất là khi bạn không cần bất cứ thứ gì. Để phóng to vòng kết nối, hãy thử những cách sau:

Bắt đầu một dự án mới sẽ dạy bạn những kỹ năng mới và cơ hội gặp gỡ những người mới.
Ứng cử vào các vị trí lãnh đạo trong các tổ chức địa phương mà bạn quan tâm.Tham gia nhóm cựu sinh viên hoặc đồng nghiệp để gặp gỡ mọi người hoặc tìm một vị trí mới.
Tham gia các lớp học về các chủ đề liên quan đến công việc của bạn.

Có được những tài năng mới có thể khiến bạn trở thành một nhà lãnh đạo truyền cảm hứng hơn.

Điều này quan trọng trong một môi trường cạnh tranh – nơi những nhân viên có năng lực cao nhưng không hạnh phúc có thể dễ dàng tìm được công việc mới – bởi vì mọi người thích làm việc cho những người truyền cảm hứng cho họ.

Sách đừng bao giờ đi ăn một mình 2022
Sách đừng bao giờ đi ăn một mình 2022

Bài tập khởi động

Nếu bạn có một cuộc hẹn, hãy chuẩn bị và lên kế hoạch. Đừng để bất cứ điều gì cho may mắn.

Sử dụng  mạng trên Internet, thư viện, báo cáo hàng năm và tài liệu quan hệ công chúng để tìm hiểu càng nhiều càng tốt về công ty bạn đang đến và người bạn đang gặp.

Nghiên cứu các kết quả tài chính gần đây và các sản phẩm mới của công ty.

Trong cuộc họp, hãy cố gắng khám phá động lực và sở thích cá nhân của giám đốc điều hành. Tìm hiểu xem người đó ho có gặp phải những vấn đề kinh doanh mà bạn có thể giải quyết hay không.

Gặp gỡ những người mới là một thử thách, nhưng đừng bao giờ gọi điện ngẫu nhiên. Thay vào đó, hãy thực hiện một «cuộc gọi có chuẩn bị», bắt đầu bằng lời giới thiệu từ một người liên hệ chung. Trong một cuộc gọi nên có chuẩn bị,

•Thiết lập uy tín bằng cách đề cập đến người đã kết nối bạn hoặc công việc có liên quan trước đây của bạn.
•Giải thích rõ ràng lý do tại sao cuộc gọi của bạn có giá trị đối với người bạn đang liên hệ.
•Nói rõ bạn sẵn sàng gặp gỡ người kia khi họ cần.
•Nếu không thể sắp xếp một cuộc họp cụ thể, hãy chính thức hóa bước tiếp theo trong công việc kinh doanh của bạn.

Điều này nghe có vẻ dễ dàng hơn, đặc biệt là khi bạn đang làm việc với một tập đoàn lớn. Để tìm đúng người, hãy sáng tạo. Tìm hiểu các mối quan hệ của bạn xem liệu họ có biết ai đó ở công ty mục tiêu hay không.

Đừng bao giờ đi ăn một mình
Đừng bao giờ đi ăn một mình

Giữ liên lạc thường Xuyên

Khi bạn gặp những người mới, hãy thiết lập mối quan hệ, thảo luận về những điều thú vị và cố gắng chứng minh bạn cũng có chung mối quan tâm.

Một cuộc họp không có theo dõi tiếp nối sẽ không tạo ra kết quả gì, vì vậy hãy gửi Facebook hoặc thư trong vòng 12 đến 24 giờ sau lần liên hệ đầu đó là bí mật của Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình

Tiếp theo củng cố kết nối cá nhân.

Truyền đạt mức độ bạn thích cuộc gặp gỡ đầu tiên và cố gắng sắp xếp một buổi khác. Đề nghị giúp đỡ người quen mới của bạn, thay vì nhớ lại những gì họ đã đề nghị làm cho bạn.

Đừng quên cảm ơn người đã giới thiệu bạn lúc ban đầu. Mạng của bạn có thể là vô giá.

Một nghiên cứu xã hội học năm 1974 cho thấy 56% nam giới ở Newton, Massachusetts, tìm được việc làm thông qua bạn bè, thay vì thông qua các nhà tuyển dụng, quảng cáo hoặc các phỏng vấn.

Trong số những người nhận việc thông qua bạn bè, chỉ 55% gặp người bạn giới thiệu đó thường xuyên. Đáng ngạc nhiên là 28% cho biết họ hiếm khi dành thời gian cho người đã kết nối họ với công việc.

Rõ ràng, ngay cả những mối quan hệ không thân thiết cũng có sức mạnh.
Một nhóm những người quen biết bình thường có thể liên kết đến một mạng lưới hoàn toàn mới gồm những ý tưởng, tính cách và bạn bè mới.

Mặc dù mạng xã hội có thể bao gồm hàng trăm người, nhưng thường chỉ một vài người trong số họ đóng vai trò là đường dẫn đến hầu hết những người khác.

Đừng bao giờ đi ăn một mình
Đừng bao giờ đi ăn một mình

Tại Sao Các Cuộc Nói Chuyện Phiếm Lại Quan Trọng

Bí mật tiếp theo của Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình Là  khả năng nói chuyện phiếm hiệu quả sẽ giúp bạn thiết lập mối quan hệ và tạo ấn tượng tích cực.

Một nhà nghiên cứu trong khoa Kinh doanh của Trường Đại học Stanford nhận thấy rằng trở thành một người nói chuyện trôi chảy là yếu tố quan trọng nhất trong sự thành công của sinh viên tốt nghiệp của trường.

Điều này có nghĩa là có khả năng thực hiện một cuộc trò chuyện với nhiều loại người khác nhau ở các cấp độ nhận thức khác nhau. Trở nên khác biệt là một cách để gây chú ý đồng thời thể hiện rằng bạn có niềm tin mạnh mẽ.

Dale Carnegie, tác giả của cuốn «Đắc nhân tâm», đã khám phá ra sức mạnh của cuộc trò chuyện tuyệt vời. Trong khi đang tìm việc, Carnegie đã mở một lớp tranh luận tại YMCA ở New York.Các lớp học đầu tiên của ông có ít hơn 10 học sinh. Sau một vài tiết học, ông yêu cầu học sinh của mình nói về kinh nghiệm của họ.

Review Đắc Nhân Tâm Thu Phục Lòng Người

Review Kết Thúc Bán Hàng Hay Nhất Quả Đất

Keith Ferrazzi tác giả cuốn Đừng bao giờ đi ăn một mình
Keith Ferrazzi tác giả cuốn Đừng bao giờ đi ăn một mình

Tác Giả Cuốn Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình

Keith Ferrazzi là người sáng lập Ferrazzi Greenlight, một công ty tư vấn bán hàng và tiếp thị. Ông đã đóng góp cho Inc., The Wall Street Journal và Harvard Business Review. Tahl Raz là một biên tập viên tại Fortune Small Business. là tác giả của 2 cuốn ” Đừng bao giờ đi ăn một mình và ai che lưng cho bạn”

Review Sách Hay

Reviewtrithuc.com

5/5 - (4 bình chọn)
Tagged
Tuấn Trần
Giới thiệu: Review sách hay - Kênh thông tin về Review sách, review sách hay nhất, list bán chạy, đọc nhiều sách Hastag: #reviewsach #sachreview
http://reviewtrithuc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *