Review sách bí mật dotcom

Review Sách Bí Mật Dotcom đọc đi cho bới ngu

Sách kinh doanh Rewiew Sách Hay

Với cuốn sách review sách bí mật dotcom này trên tay, bạn có thể hứng thú tìm hiểu và khám phá những lợi thế cũng như tiềm năng vô hạn của thế giới Internet. Tôi tin rằng-những bí mật được tiết lộ trong cuốn sách này sẽ làm bạn hài lòng

Bí mật của Dotcom là cuốn sách đầu tiên trung thực nhất, cho bạn biết cách các chuyên gia tiếp thị Internet kiếm hàng triệu đô la trên Internet. Những bí mật này thường không được tiết lộ

Review sách bí mật dotcom
Review sách bí mật dotcom

Bước đầu tiên để thành công trong kinh doanh là xác định chính xác các dịch vụ bạn muốn cung cấp

Quá nhiều doanh nghiệp bỏ lỡ điều quan trọng này. Bạn yêu cầu mọi người đánh giá trung bình thị trường của họ, và họ sẽ nói, “Tôi bán quần áo nam, vì vậy thị trường mục tiêu của tôi rõ ràng là vừa túi tiền của bất kỳ người trưởng thành nào.

Khả năng của họ.” Điều này quá rộng và đây là lý do tại sao nhiều công ty sẽ không thành công. lý do cho điều này-đặc biệt là trong lĩnh vực trực tuyến. Họ sẽ cảm thấy thất vọng khi cố gắng phục vụ mọi người.

Bản thân giao dịch đã đủ khó, đừng làm cho nó khó hơn bằng cách từ chối hợp lý hóa thị trường của bạn.Chúng tôi sẽ đi sâu vào quảng cáo và truyền thông tiếp thị, nhưng trước khi thực hiện, hãy đảm bảo rằng bạn tìm được đúng đối tượng.

Sử dụng bút và giấy hoặc máy ghi âm kỹ thuật số của bạn để ghi lại tất cả các thuộc tính của chúng. Bài tập này thoạt nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên rằng nó sẽ thay đổi công việc kinh doanh của bạn.

Thu hút khách hàng lý tưởng của bạn với giá ưu đãi.Bây giờ điều này rất dễ dàng, bởi vì một khi bạn biết khách hàng của mình là ai và tìm họ ở đâu, bạn sẽ biết cách móc chúng. Bây giờ bạn đã học được cách nghiên cứu và xác định khách hàng lý tưởng của mình. Cách tạo phễu bán hàng chuyển đổi rầm rộ. Cần những gì để tạo ra một chiến dịch tiếp thị tuyệt vời, v.v.

Review Sách Phi Lý Trí Đọc Đi Cho Bớt Ngu

Review Sách Kinh Doanh Hay Nhất

Bí mật dotcom review
Bí mật dotcom review

Từ từ tăng giá trị của nấc thang với những khách hàng lý tưởng của bạn

Mỗi doanh nghiệp nên có một điểm đến mơ ước nó muốn mang đến cho khách hàng lý tưởng của nó. Nhiều người cho phép sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể mà họ đang hiển thị để đặt chúng vào một hộp, nhưng để kiếm tiền tối đa khỏi doanh nghiệp của bạn, bạn cần để cho trí tưởng tượng của bạn.

Hãy suy nghĩ về kết quả cao nhất bạn có thể cung cấp cho khách hàng của bạn, sau đó xây dựng một bậc thang giá trị xung quanh nó. Không phải ai cũng có thể đủ khả năng kết quả đỉnh điểm mà bạn đang cung cấp, và thậm chí những người có thể mua lại nó sẽ không mua ngay lập tức.

Nhưng khi họ đến, bạn có thể cung cấp để bán một sản phẩm tăng trưởng tóc cho những người có vẻ cần cần nó, hoặc bạn có thể cung cấp để phong cách tóc của họ. Tất nhiên, không phải mọi người sẽ đăng ký điều này, nhưng nếu quảng cáo của bạn thu hút chất lượng dẫn đầu, một vài nên đăng ký.

Đối với một chương trình liên tục, bạn có thể yêu cầu họ phải trả một khoản phí hàng năm cho tất cả các phương pháp điều trị của họ, hoặc họ có thể thực hiện các khoản thanh toán hàng tháng. Mục tiêu là để chuyển đổi chúng để lặp lại khách hàng và duy trì một dòng thu nhập ổn định.

Nguyên tắc bí mật dotcom pdf bậc thang này có thể được áp dụng cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Bạn chỉ cần nghĩ mọi thứ thông qua và đưa ra với thị trường lý tưởng của bạn không thể từ chối.

Bí Mật Dotcom Bản Đồ Ngầm Giúp Công Ty Của Bạn Tăng Trưởng Online
Bí Mật Dotcom Bản Đồ Ngầm Giúp Công Ty Của Bạn Tăng Trưởng Online

Các doanh nghiệp trực tuyến thành công không chỉ hiểu trò chơi giao thông; họ sở hữu nó

Hầu hết các nhà tiếp thị không biết gì về ba loại lưu lượng truy cập trực tuyến mà bạn sở hữu, lưu lượng truy cập bạn kiểm soát và lưu lượng truy cập bạn không thể kiểm soát. Họ là lưu lượng truy cập mà bạn “sở hữu” vì bạn có thể dễ dàng liên hệ với họ mà không phải trả cho Google, Facebook, hoặc bất kỳ chi phí quảng cáo nào khác liên quan đến quảng cáo.

Ví dụ: bạn có thể hướng họ đến các trang đăng nhập, bài đăng trên blog, cửa hàng thương mại điện tử, v.v. Vấn đề của loại hình giao thông này là bạn phải trả tiền mỗi khi bạn cần, vì vậy đây là một bước đi thông minh.

Điều thông minh cần làm là chuyển đổi những khách hàng tiềm năng này thành lưu lượng truy cập mà bạn sở hữu để bạn không phải trả tiền vào lần tiếp theo khi bạn muốn gửi thông điệp. Chỉ loại lưu lượng cuối cùng được hiển thị cho lưu lượng mà bạn không thể kiểm soát.

Bạn không sở hữu nó, và bạn không kiểm soát nó. Bạn không thể kiểm soát chúng. Tương tự như vậy, bạn không thể kiểm soát lưu lượng truy cập từ mạng xã hội – trừ khi bạn đang quảng cáo. Bạn không thể kiểm soát mục tiêu lưu lượng truy cập của mình và lưu lượng bạn kiểm soát là chuyển chúng thành lưu lượng truy cập

Bí mật dotcom pdf
Bí mật dotcom pdf

Tổng Kết Review sách bí mật dotcom

Trước khi những người bình thường mua bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào từ công ty, họ sẽ thực hiện một cuộc tìm kiếm trên web ngắn để xem liệu họ có thể tìm thấy các đánh giá từ những người khác đã bảo trợ công ty hay không.

Khi bạn cung cấp cho mọi người hiệu ứng WOW, họ sẽ cảm thấy buộc phải từ bỏ các đánh giá tốt trên mạng xã hội, trên blog của họ hoặc dưới dạng các đề xuất. Dịch vụ khách hàng kịp thời là một cách khác để nhận được lời khen ngợi của mọi người.

Điều này phần lớn phụ thuộc vào vị trí của bạn trong doanh nghiệp và số tiền bạn sẵn sàng và có thể đầu tư. Nếu bạn có blog công ty, hãy thử thao tác này để biến mọi trang của blog thành một trang đăng nhập nhỏ.

Bản quyền thuộc về : Reviewtrithuc.com

 

4.9/5 - (8 bình chọn)
Tagged
Tuấn Trần
Giới thiệu: Review sách hay - Kênh thông tin về Review sách, review sách hay nhất, list bán chạy, đọc nhiều sách Hastag: #reviewsach #sachreview
http://reviewtrithuc.com

8 thoughts on “Review Sách Bí Mật Dotcom đọc đi cho bới ngu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *