Review sách cha giàu cha nghèo

Review Sách Cha Giàu Cha Nghèo Đọc Đi Cho Bớt Nghèo

Rewiew Sách Hay

Review Sách Cha Giàu Cha Nghèo là cuốn sách cẩm nang về tài chính làm giàu, nếu không hiểu biết về tài chính là cực kỳ hiếm. Đại đa số sinh viên sẽ rời trường với kỹ năng tài chính bằng không. Họ sẽ có kiến ​​thức phát triển giúp họ theo đuổi một nghề cụ thể nhưng không biết cách giữ số tiền họ kiếm được.

Họ sẽ học cách kiếm tiền nhưng không biết cách tiêu tiền của mình. Kiếm tiền chỉ làm khuếch đại mô hình dòng tiền trong đầu bạn. Kiến thức về tài chính giúp bạn kiểm soát mô hình dòng tiền này

Review sách cha giàu cha nghèo
Review sách cha giàu cha nghèo

Người Cha Giàu Và Người Cha Nghèo

Robert Kiyosaki ông bắt đầu cuốn sách bằng cách mô tả sự khác biệt chính giữa cha giàu cha nghèo. Cả người nghèo và người trung lưu đều làm việc vì tiền của họ. Những người giàu có tiền của họ làm việc cho họ. Những người không giàu sẽ luôn tìm kiếm các phương pháp kiếm tiền thông thường.

Họ sẽ học tập chăm chỉ, đạt điểm cao, và sau đó kiếm được một công việc an toàn với những quyền lợi an toàn. Lý do mà hầu hết mọi người chọn con đường này là họ sợ không có tiền. Mong muốn có được một khoản tiền lương sau đó nhanh chóng được thay thế bằng mong muốn chi tiêu những gì họ đã làm việc.

Ngay cả khi những cá nhân này được thưởng hoặc tăng lương trong công việc, họ sẽ đáp lại bằng cách chi nhiều tiền hơn. Những người này xem niềm vui đến từ tiền bạc, nhưng niềm vui này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Vì vậy, họ tiếp tục làm việc để đáp ứng mong muốn của mình và để xóa tan nỗi sợ hãi của mình.

Robert khuyên bạn nên lùi lại và quên đi tiền lương. Bắt đầu suy nghĩ về việc của sự đổi mới. Hầu hết mọi người đều mắc kẹt trong cuộc đua chuột và bỏ lỡ những cơ hội rõ ràng. Nếu bạn sẵn sàng lùi lại, bạn có thể nắm bắt cơ hội và kiếm được nhiều tiền hơn. Robert giải thích rằng đầu tư thời gian của bạn vào việc tạo ra các tài sản tạo ra tiền thì an toàn hơn rất nhiều.

Review Sách Nghỉ Giàu Và Làm Giàu Napoleon Hill Dễ Hiểu Nhất

Review Sách Hay

Cha giàu cha nghèo full
Cha giàu cha nghèo full

Thay Đổi Bản Thân để thành Người Cha Giàu

Robert Kiyosaki nhấn mạnh điều quan trọng mà chúng ta học được là thay đổi bản thân sẽ dễ dàng hơn những người xung quanh. Vì vậy, thay vì đổ lỗi cho người khác không giàu, bạn phải chấp nhận rằng bạn là người có vấn đề. Nếu bạn nhận ra mình là vấn đề, bạn có thể thay đổi bản thân, học hỏi điều gì đó và phát triển khôn ngoan hơn.

Việc học sẽ cần sự kết hợp của năng lượng, niềm đam mê và mong muốn. Điều đó nói rằng, bạn cũng sẽ cần phải khai thác cơn giận một cách tích cực. Robert mô tả sự tức giận là cực kỳ quan trọng, vì đam mê chỉ đơn thuần là sự kết hợp của tình yêu và sự tức giận. Chúng ta phải được định hướng bởi đam mê hơn là sợ hãi.

Thông tin cơ bản kích thước của cuốn sách “Cha giàu cha nghèo”

Công ty phát hànhNXB Trẻ
Ngày xuất bản2018-11-29
Kích thước15×21 cm
Dịch giảThiên Kim
Loại bìaBìa mềm
Số trang200

Sử Dụng Kế Toán Để Giữ Tiền Review Sách Cha Giàu Cha Nghèo

Hầu hết mọi người đều tin rằng kiếm tiền là cách hiệu quả nhất để trở nên giàu có. Dù bạn cần kiếm tiền nhưng điều quan trọng hơn là bạn phải biết cách giữ tiền của mình. Của cải không phải là giá trị ròng.

Sự giàu có là số ngày bạn có thể sống sót nếu bạn ngừng làm việc hôm nay. Kế toán không phải là môn học kích thích nhất. Điều đó nói rằng, Robert tin rằng đó là chủ đề quan trọng nhất nếu bạn muốn trở nên giàu có.

Bài học đầu tiên và quan trọng nhất là bạn phải hiểu sự khác biệt giữa tài sản và nợ phải trả. Tài sản là những thứ bạn muốn mua. Người giàu là những người có được tài sản, trong khi người nghèo là những người có được các khoản nợ.

Tài sản là thứ giúp bạn có tiền vào túi. Nợ phải trả là một thứ gì đó lấy tiền ra khỏi túi của bạn. Nhiều người xem mua nhà như mua một tài sản. Tuy nhiên, có rất nhiều nghĩa vụ liên quan đến một ngôi nhà: thanh toán thế chấp, bảo hiểm, thuế tài sản và một số tiền đáng kể bị mắc kẹt trong một ngôi nhà.

Vì vậy, chúng ta nên xem một ngôi nhà là một khoản nợ phải trả. Xác định tài sản có thể được mua để trang trải các khoản nợ liên quan đến một ngôi nhà.

Cha giàu cha nghèo pdf
Cha giàu cha nghèo pdf

Thuế đã mang lại lợi ích như thế nào cho người giàu

Ngày nay, những sách cha giàu cha nghèo pdf đang chơi một trò chơi khác nhau, người giàu lại chơi một cách thông minh hơn. Họ đang tránh thuế một cách hợp pháp, trong khi tầng lớp trung lưu đang chi trả cho phần lớn chi tiêu của chính phủ.

Trong lịch sử, thuế được bình chọn bởi người nghèo và tầng lớp trung lưu để chỉ đánh thuế người giàu. Thay vì trừng phạt người giàu, thuế đang trừng phạt người nghèo và tầng lớp trung lưu. Một khi chính phủ thích tiền, sự thèm ăn của họ sẽ tăng lên.

Vấn đề là sự thèm ăn tiền của chính phủ quá lớn nên các loại thuế cần sớm được đánh vào tầng lớp trung lưu. Từ đó, nó nhỏ giọt xuống. Một công cụ thuế quan trọng được người giàu sử dụng là 1031. Năm 1031 còn được gọi là trao đổi “tương tự”. Trao đổi tương tự cho phép bạn hoãn việc trả thuế lãi vốn đối với việc bán bất động sản. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng số tiền bán được để mua một phần bất động sản khác.

Ngoài ra, các công ty cho phép bạn thiết lập các tài sản riêng biệt tạo ra thu nhập. Mấu chốt ở đây là trong khi một cá nhân bị đánh thuế trước chi phí, thì một công ty bị đánh thuế sau chi phí. Quy tắc đơn giản này có nghĩa là bạn có thể xóa bỏ các kỳ nghỉ, chi phí xe hơi, thành viên câu lạc bộ sức khỏe và các bữa ăn tại nhà hàng một cách hợp pháp. Người nghèo đang đóng thuế và sau đó là chi tiêu. Người giàu đang tiêu tiền và sau đó trả thuế.

Người giàu vượt trội hơn trí thức. Họ đã học cách tránh thuế một cách hợp pháp. Điều này chỉ có thể thực hiện được bởi vì người giàu được giáo dục về tài chính. Tài chính không được dạy trong trường học, vì vậy người trí thức trung bình không hiểu cách người giàu trốn thuế.

Thay vì để chính phủ trừng phạt họ, người giàu phản ứng với các luật thuế được đưa ra. Dưới đây là bốn nguyên tắc cơ bản về hiểu biết tài chính do Robert cung cấp: Kế toán: Khả năng đọc và hiểu các báo cáo tài chính.

Đầu tư: Khoa học kiếm tiền; sự sáng tạo kết hợp với chiến lược và công thức. Tìm hiểu thị trường: Khoa học về cung và cầu; đầu tư kỹ thuật (theo cảm xúc) và cơ bản (kinh tế). Luật: Hiểu rõ về thuế và tránh các vụ kiện tụng.

Review Sách Sức Mạnh Của Hiện Tại Đọc Đi Cho Bớt Đau Khổ

Cha giàu cha nghèo
Cha giàu cha nghèo

Đừng nhầm lẫn nghề nghiệp của bạn với doanh nghiệp của bạn

Hầu hết mọi người đều làm việc cho những người khác, trừ chính họ. Trước tiên, họ làm việc cho chủ sở hữu công ty, sau đó cho chính phủ thông qua thuế, và cuối cùng là cho ngân hàng sở hữu tài sản thế chấp của họ.

Người nghèo và tầng lớp trung lưu dành phần lớn thời gian và sức lực để làm việc cho người khác. Người Mỹ trung bình làm việc năm hoặc sáu tháng trong năm chỉ để trang trải các khoản thuế mà họ phải trả cho chính phủ.

Đừng nhầm lẫn nghề nghiệp của bạn với doanh nghiệp của bạn, hay nói cách khác là cột tài sản của bạn. Trường học truyền thống và con đường việc làm nói chung là một điều cần thiết. Vấn đề là bạn thường trở thành những gì bạn nghiên cứu.

Tập trung vào cột nội dung của bạn hơn là cột nội dung được liên kết với chủ đề của bạn. Bạn có thể giữ công việc hàng ngày của mình và bỏ tiền vào tài sản. Các tài sản bạn có thể sử dụng trong khi làm việc là cổ phiếu, trái phiếu, quỹ tương hỗ, tài sản cho thuê, ghi chú và tiền bản quyền sở hữu trí tuệ.

Khi một đô la nằm trong cột tài sản của bạn, đừng bao giờ lấy nó ra. Khi bạn muốn mua một khoản nợ, trước tiên hãy mua một tài sản tạo ra đủ tiền mặt để trang trải.

Tâm Trí Của Bạn Là Tài Sản Quý Giá Nhất Của Bạn

Ba trăm năm trước, đất đai là cách chúng ta xác định sự giàu có. Trong cuộc Cách mạng Công nghiệp, các nhà công nghiệp sở hữu của cải. Ngày nay, sự giàu có là thông tin. Những người nghèo thường phàn nàn rằng họ không có đủ tiền để tận dụng các giao dịch mà họ thấy.

Họ chỉ xem làm việc chăm chỉ, tiết kiệm và vay mượn là cách tiếp cận khả thi của họ. Review sách cha giàu cha nghèo .Người giàu biết rằng tâm trí là tài sản quý giá nhất của họ. Hầu hết mọi người mua các khoản đầu tư trọn gói từ các công ty bất động sản, công ty môi giới chứng khoán, v.v. Người giàu tạo ra các khoản đầu tư bằng cách tự mình thực hiện một thỏa thuận. Để làm được điều này, bạn cần phát triển ba kỹ năng

Xem Thêm Nhiều Sách Hay Tại Đây: Reviewtrithuc.com

Người cha giàu cha nghèo
Người cha giàu cha nghèo

Lời Chia Sẽ Tác giả Cha Giàu Cha Nghèo

“Tôi muốn những đứa trẻ đọc sách này để có thể có được sự hiểu biết về tài chính để không được nô lệ để làm việc và tiền, cách tâm trí của tôi đã được cho một thời gian thực sự lâu

Bùng nổ huyền thoại mà bạn cần phải kiếm được một thu nhập cao để trở nên giàu có , thách thức niềm tin rằng ngôi nhà của bạn là một tài sản, cho thấy cha mẹ tại sao họ không thể dựa vào hệ thống trường học để dạy con cái của họ về tiền, xác định một lần và cho tất cả một tài sản và một trách nhiệm pháp lý, dạy cho bạn những gì dạy cho con của bạn về tiền cho thành công tài chính tương lai của họ

Review Sách Cha Giàu Cha Nghèo Robert Kiyosaki đã thay đổi cách hàng chục triệu người trên khắp thế giới về cách suy nghỉ về tiền bạc. Với quan điểm thường gây mâu thuẫn với sự khôn ngoan thông thường, Robert đã giành được danh tiếng về cuộc nói chuyện thẳng, không thể hiện tại và can đảm.

Ông được coi là trên toàn thế giới như là một người ủng hộ đam mê giáo dục tài chính. “Lý do chính khiến mọi người phải đấu tranh về tài chính là vì họ đã trải qua nhiều năm học nhưng không học được gì cả tiền. Kết quả là mọi người học cách làm việc cho tiền … nhưng không bao giờ học cách có tiền làm việc cho họ.” -Robert Kiyosaki

Rate this post
Tuấn Trần
Giới thiệu: Review sách hay - Kênh thông tin về Review sách, review sách hay nhất, list bán chạy, đọc nhiều sách Hastag: #reviewsach #sachreview
http://reviewtrithuc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *