Review sách khởi nghiệp tinh gọn

Review Sách Khởi Nghiêp Tinh Gọn

Sách kinh doanh

Review Sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn sẽ nói về trong nhiều năm, các doanh nhân đã không nghiêm túc về cách họ tiếp cận quản lý kinh doanh và đào tạo doanh nghiệp. Chúng ta có nhiều doanh nhân hơn trước đây, và đây là kết quả của quản lý hiện đại và công nghệ, điều mà nhiều công ty không thể quản lý.

Ngoài ra, chúng ta không có một ví dụ quản lý có trật tự cho các dự án đổi mới. Nó nhằm mục đích phân biệt giữa tạo giá trị và lãng phí về tài nguyên, thời gian, đam mê và kỹ năng của con người, và cách xây dựng sản phẩm chất lượng từ bên trong ra do đó cho phép các doanh nhân đưa ra dự đoán kiểm tra.
Sản phẩm hàng hóa vật lý chất lượng cao đo lường sự tăng trưởng trong sản xuất. Ngoài ra còn có hệ thống khởi động học khoa học, được gọi là “học tập xác nhận”.

Review sách khởi nghiệp tinh gọn
Review sách khởi nghiệp tinh gọn

Chính xác thì ai là nhà kinh doanh?

Chủ doanh nghiệp là người làm việc với một cơ quan chính phủ, một công ty lợi nhuận hoặc phi lợi nhuận hoặc với các nhà đầu tư tài chính tạo ra một doanh nghiệp hoặc sản phẩm mới. Họ tập trung vào các công ty cấu trúc cần phải được đưa ra để hình thành các đội khởi động.

Dây thần kinh là những doanh nhân hoạt động trong một tổ chức đã được thành lập. Một startup không chỉ là sản phẩm, đột phá công nghệ hoặc một ý tưởng tuyệt vời. Khởi nghiệp tinh gọn là một doanh nghiệp.

Review Sách Bí Mật Dotcom đọc đi cho bới ngu

Xem thêm sách kinh doanh

khởi nghiệp tinh gọn
khởi nghiệp tinh gọn

Hành Động Là Không Thể Thiếu Review Sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn

Nỗ lực trong lean Start-up được gọi là một thí nghiệm. Người sáng lập, Nick Swinmurn, thất vọng vì không có được một trang web trực tuyến trung tâm, đã bắt đầu một thí nghiệm với giả thuyết rằng khách hàng đã sẵn sàng mua giày trực tuyến.

Để kiểm tra giả thuyết này, ông đã chụp ảnh hàng tồn kho trong các cửa hàng giày địa phương và quay trở lại để mua đôi giày với giá đầy đủ nếu một khách hàng mua chúng trực tuyến. Zappos bắt đầu một kế hoạch kinh doanh được thiết kế tốt.

Một số lượng lớn khách hàng sẽ mua giày hoặc không. Nó đưa công ty vào vị trí để quan sát, tương tác và học hỏi từ khách hàng thực sự và đối tác. Mặc dù những nỗ lực ban đầu có quy mô nhỏ, nó đã không cản trở tầm nhìn của Zappos được kích hoạt. Trong năm 2009, Zappos đã được mua lại bởi công ty thương mại điện tử Amazon.com với giá được báo cáo là 1, 2 tỷ đô la.

Tổng hợp sách tại Reviewtrithuc.com

khởi nghiệp tinh gọn tóm tắt
khởi nghiệp tinh gọn tóm tắt

Vòng phản hồi tích luỹ – đo đạc ở cốt lõi của mô hình khởi động Lean

Khi khách hàng tiếp xúc với các sản phẩm đó, họ tạo ra phản hồi và dữ liệu. Các kỹ thuật trong phần này giúp giảm thiểu tổng thời gian thông qua việc đo đạc để học vòng phản hồi. Mark Zuckerberg, Dustin Moskovitz, và Chris Hughes đã có thể gây quỹ rất nhiều trong thời kỳ đầu phát triển của Facebook khi thực tế sử dụng rất nhỏ.

Facebook ra mắt vào ngày 4 tháng 2 năm 2004, và đến cuối tháng đó, gần ba phần tư sinh viên đại học của Harvard đã sử dụng chương trình này mà không có quảng cáo.
Đối với các công ty mới thành lập, chiến lược này giúp hình dung ra các câu hỏi đúng.

Mọi kế hoạch kinh doanh đều bắt đầu với một tập hợp các giả định, cho chúng ta thấy làm thế nào để đạt được tầm nhìn của công ty. Rất nhiều doanh nhân nổi tiếng kiếm được hàng triệu vì họ đã ở đúng nơi vào đúng thời điểm.

khởi nghiệp tinh gọn pdf
khởi nghiệp tinh gọn pdf

Là một phong trào, các khởi nghiệp Tinh gọn phải tránh các học thuyết và hệ tư tưởng cứng nhắc

Vì một điều, mọi người sẽ nhấn mạnh rằng các giả định được nêu ra một cách rõ ràng và kiểm tra một cách chặt chẽ không phải là một chiến thuật trì hoãn hoặc một hình thức làm việc nhưng là từ một mong muốn chân thành để khám phá ra sự thật mà là nền tảng cho mọi tầm nhìn của dự án.

Chúng ta sẽ chạy đua để thử thị lực của mình nhưng không bỏ cuộc. Chúng ta sẽ tìm cách loại bỏ chất thải không phải để xây dựng các lâu đài chất lượng trên bầu trời mà để phục vụ sự nhanh nhẹn và phá vỡ kết quả kinh doanh.

Chúng ta sẽ đáp lại sự thất bại và thất bại bằng sự trung thực và học hỏi, chứ không phải bằng những lời buộc tội.
Thay vì thế, chúng ta sẽ đạt được tốc độ bằng cách bỏ qua công việc quá mức không dẫn đến việc học.

PHẦN KẾT

Các công ty mới thành lập cần phải thích ứng với thực tế của thế giới kinh doanh ngày nay nếu họ muốn làm nhiều hơn là chỉ giữ đầu của họ trên mặt nước và chắc chắn nếu họ không muốn chết đuối.

4.7/5 - (4 bình chọn)
Tuấn Trần
Giới thiệu: Review sách hay - Kênh thông tin về Review sách, review sách hay nhất, list bán chạy, đọc nhiều sách Hastag: #reviewsach #sachreview
http://reviewtrithuc.com

4 thoughts on “Review Sách Khởi Nghiêp Tinh Gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *