Review sách nghệ thuật tư duy rành mạch

Review Sách Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch (Hay Lắm Đọc Đi)

Rewiew Sách Hay

Review sách nghệ thuật tư duy rành mạch là kết quả của các giai đoạn tiến hóa và phát triển kinh nghiệm của chính chúng ta. Bạn phải học cách áp dụng chúng vào trong cuộc sống. Hậu quả  của việc không ứng dụng vào cuộc sống là những ý tưởng sai lầm có thể từ nhỏ đến thảm khốc, đó là lý do tại sao bạn áp dụng chúng.

Nghệ thuật tư duy rành mạch
Nghệ thuật tư duy rành mạch

Học cách buông bỏ, khi bạn đã cố gắng hết sức nhưng mọi thứ không thành công

Khi bạn hỏi những người này tại sao họ lại duy trì một mối quan hệ không như ý, họ sẽ nói với bạn rằng họ đã đầu tư rất nhiều để chuộc lợi. Sự phá giá của tội lỗi không chỉ áp dụng cho các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau, nó xảy ra trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống của chúng ta.

Nếu bạn đi xem phim mà 20 phút sau bạn bị thua nhưng bạn không muốn về vì đã tiêu tiền thì đây là sự mất giá trị của cảm giác tội lỗi trong công việc. Để tránh kiểu suy nghĩ sai lầm này, hãy luôn nhìn về tương lai nơi bạn đã nỗ lực rất nhiều.Luôn cân nhắc tương lai và đưa ra quyết định dựa trên lãi / lỗ trong tương lai hơn là các khoản đầu tư trong quá khứ.

Nghệ thuật tư duy rành mạch pdf
Nghệ thuật tư duy rành mạch pdf

Từ chối chơi trò chơi đổ lỗi: Review Sách Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch

Khi chúng ta thành công trong bất cứ điều gì, tất cả chúng ta đều muốn dành tất cả công lao cho bản thân, mặc dù chúng ta thường không phải là người duy nhất trực tiếp đóng góp vào thành công của chúng ta.

Nhưng khi hit thất bại, chúng ta sẽ đổ lỗi cho tất cả mọi người, ngoại trừ bản thân mình. Một số nhà lãnh đạo tài năng và có công với nhóm của họ, nhưng hầu hết mọi người đều có vinh quang. Tất cả chúng ta đều có đặc điểm này.

Chúng tôi không chắc chắn, nhưng nghiên cứu cho thấy rằng điều này bắt nguồn từ mong muốn của chúng tôi để cảm thấy hài lòng về bản thân. Điều này có thể khiến bạn không chào đón đối tác của mình, có thể dẫn đến các vấn đề tình cảm trong mối quan hệ.

Cách tốt nhất để tránh thiên vị là yêu cầu những người bạn trung thực của bạn nói một cách khách quan những điểm mạnh và điểm yếu của bạn. Hãy dành thời gian để suy nghĩ về những tình huống mà điểm yếu là rõ ràng và thực hiện các bước để thay đổi chúng, từ đó tao có nghệ thuật tư duy rành mạch hơn

Review Sách Làm Điều Quan Trọng

Xem Thêm Nhiều Sách Hay

Review sách nghệ thuật tư duy rành mạch
Review sách nghệ thuật tư duy rành mạch

Thông Tin Cơ Bản Kích Thước Cuốn Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch

Công ty phát hành Nhã nam
Ngày xuất bản29-11-2016
Dịch giảMinh Thi
Kích thước14x20cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang422

 

Vượt qua định kiến ​​hành động: học cách chờ đợi

Chúng ta có một định kiến ​​tự nhiên đối với các hành động. Nếu điều gì đó mới hoặc bất thường xảy ra và chúng tôi không biết phải làm gì, vì vây ta cần tìm hiểu review sách nghệ thuật tư duy rành mạch, chúng tôi vẫn cảm thấy rằng việc ở lại và không làm gì không phải là phản ứng thích hợp nhất.Bạn hiếm khi muốn chờ đợi để nghiên cứu thêm về tình hình hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ từ những nhân viên có kinh nghiệm trong công ty.

Bạn sẽ không chờ đợi vì lo lắng rằng mọi thứ có thể vượt khỏi tầm kiểm soát, và bạn sẽ không muốn liên lạc với cấp trên vì bạn không muốn kết thúc nó.Nếu bạn không muốn làm điều đó, bạn có thể liên hệ với người có kinh nghiệm hơn, những người có thể đã chứng kiến ​​những tình huống tương tự xảy ra lặp đi lặp lại.

Rolf dobelli - tác giả nghệ thuật tư duy rành mạch
Rolf dobelli – tác giả nghệ thuật tư duy rành mạch

Survivorship Giải Thích Tại Sao Việc Đánh Giá Thành Công Lại Dễ như vậy

Bạn không bao giờ nhìn thấy những câu chuyện về quần chúng đã cố gắng và thất bại một cách đau khổ. Nhưng năm nay, các phương tiện truyền thông tiếp tục kỷ niệm những câu chuyện từ những người di chuyển từ rags để giàu có.

Những gì không có gì là không, đó là phía sau mỗi người thành công, có hàng triệu người khác đã cố gắng và thất bại trong cùng một điều. Và hàng ngàn người đã thành công nhỏ nhưng không thể làm cho nó cho các tiêu đề trước khi họ chết hoặc hủy hoại danh tiếng của họ.

Nó không có nghĩa là thành công là không thể đạt được, nó chỉ có nghĩa là thiên vị sống sót của chúng ta làm cho chúng ta đánh giá thấp số lượng công việc mà đi vào thành công xây dựng. Không quan trọng những gì bất cứ ai nói với bạn, sự thật là không phải mọi người sẽ trở thành một ngôi sao.

Nói cách khác, không chỉ quan tâm đến những câu chuyện thành công, nhìn ra những người thất bại mặc dù đã làm việc trong tất cả các công việc, và đầu tư đúng tiền. Thực tế là bạn đã thành công bằng cách thực hiện một tập hợp các thực tiễn không có nghĩa là bạn đã tìm thấy một bí mật thành công.

Chỉ gọi nó là một nguyên tắc khi những người khác có thể sao chép nó và đạt được kết quả tương tự. Bằng chứng xã hội không nhất thiết phải là sự thật. Tất cả chúng ta đều có một thiên vị tự nhiên để theo dõi đám đông và đó là bởi vì số là một nguồn xác nhận lớn cho chúng ta. Nếu một số lượng tốt người mua một sản phẩm nhất định, chúng tôi tự nhiên tin rằng sản phẩm phải là tốt khác mà nhiều người sẽ không mua nó.

Thật vậy, các con số thường đánh chúng ta sự thật, nhưng có một vài ngoại lệ và bạn phải cẩn thận không làm sai lầm trong những tình huống đó. Trong những ngày đó, nguồn thông tin đáng tin cậy duy nhất bạn đã là con người của bạn. Đó là cách sống của tổ tiên chúng ta và những bản năng đã được truyền tới chúng tôi.

Bản quyền thuộc về : Reviewtrithuc.com

5/5 - (1 bình chọn)
Tuấn Trần
Giới thiệu: Review sách hay - Kênh thông tin về Review sách, review sách hay nhất, list bán chạy, đọc nhiều sách Hastag: #reviewsach #sachreview
http://reviewtrithuc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *