Review sách sức mạnh của hiện tại

Review Sách Sức Mạnh Của Hiện Tại – Đọc Đi Cho Bớt Đau Khổ

Rewiew Sách Hay

Sông cho hiện tại và tập trung cho hiện tại là điều mà cuốn review sách sức mạnh của hiện tại của Eckhart Tolle muốn chung ta hướng tới, Chúng ta hoặc đầy hối tiếc về những việc mình đã làm hoặc đã không làm trong quá khứ, hoặc chúng ta đầy những lo lắng về những sự kiện trong tương lai mà chúng ta không thể kiểm soát được.

Tuy nhiên, bằng cách nào đó chúng ta tin rằng mình có thể sống tốt hơn, hạnh phúc hơn ngay cả khi không biết cách thực hiện điều đó. Sống trong hiện tại đòi hỏi sự rèn luyện kỹ lưỡng về tâm trí để vượt qua những cách thức tự huỷ hoại bản thân mà chúng ta đang sử dụng.

Review sách sức mạnh của hiện tại
Review sách sức mạnh của hiện tại

Bạn Sẽ Hạnh Phúc Rất Nhiều Trong Đời Sống Bằng Cách Chỉ Tập Trung Sức Mạnh Của Hiện Tại

Review sách sức mạnh của hiện tại sẽ cho ta 1 góc nhìn mới cải thiện cuộc sống của mình. Ngược lại, chúng ta bị mắc kẹt bởi một loạt các tình huống khiến chúng ta gặp rắc rối. Chúng tôi cũng rất lo lắng về những sự kiện hoặc tình huống mà chúng tôi phải đối mặt trong tương lai. Chúng tôi cảm thấy trong thời điểm hiện tại

Đôi khi chúng ta gọi một sự kiện là một sự kiện trong quá khứ, chúng ta muốn nói rằng nó đã xảy ra vào một thời điểm nào đó trong hiện tại. Vì vậy, lo lắng về tương lai hoặc nghĩ về quá khứ là vô ích. Nỗ lực hữu ích duy nhất ở đây là sống trong hiện tại. Nhiều vấn đề có thể tránh được bằng cách sống trong thời điểm hiện tại.

Bạn có thể đối phó với các vấn đề nhỏ hiện tại một cách hiệu quả, nhưng bạn không thể đối phó với các vấn đề trong quá khứ hoặc tương lai. Ví dụ, nếu bạn phải gửi một điều khoản báo chí và thời hạn dường như sắp kết thúc đối với bạn, lo lắng về khối lượng công việc còn lại hoặc hối tiếc về thời gian đã lãng phí trong quá khứ sẽ không tạo động lực để bạn hoàn thành công việc. Quyết định sống trong thời điểm này.

Tổng hợp Review Sách Hay

Hầu hết những nỗi đau mà bạn trải qua đến từ bên trong chứ không phải từ bên ngoài

Bạn cảm thấy đau đớn vì cơ thể đang phát triển một sức đề kháng bên trong với những điều kiện bên ngoài mà bạn không thể thay đổi. Khi bạn không hài lòng với hiện trạng và không thể thay đổi nó, bạn sẽ cảm thấy đau đớn. Quá khứ anh tiếc nuối không thể thay đổi. Cơ thể bạn sẽ phản ứng bằng cách cảm nhận cơn đau.

Trải nghiệm này có thể tiếp tục cho đến khi bạn hòa làm một với cơ thể đau đớn của mình. Vì điều này, bạn khó có thể thoát khỏi nỗi đau, vì nó đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. Do đó, khi bạn cảm thấy tức giận hoặc thất vọng do một số tình huống bên ngoài, cơ thể bạn phải chịu trách nhiệm.

Rốt cuộc, đó không phải là lỗi của bạn.Trên thực tế, hầu hết các cơn đau là tự phát. Do đó, bạn có thể tách mình ra khỏi Kinh thánh bằng cách chọn các phương án khác.

Sức mạnh của hiện tại pdf
Sức mạnh của hiện tại pdf

Bạn mất đi hạnh phúc khi để cho cái tôi kiểm soát suy nghĩ và hành vi của bạn

Không ai muốn bị khổ sở, nhưng nhiều người không hạnh phúc. Câu trả lời nằm trong cái tôi. Khó mà đo lường mức độ kiểm soát của cái tôi trong đời bạn vì nó ngấm ngầm hoạt động. Chẳng hạn, khi suy ngẫm về một số hành động mình đã làm trong một tình huống căng thẳng, chúng ta có thể hối tiếc vì đã phản ứng thái quá.

Nhưng chúng tôi không nhận ra sự thật là chúng tôi đã đi quá giới hạn khi đang ở trong tình cảnh khốn khó đó. Đó là cái tôi trong hành động. Người ta đau khổ vì họ không giết chết cái tôi. Họ không muốn làm tổn thương cái tôi của họ.

Hậu quả là, bạn trở nên không vui và điều này trở thành mảnh đất nuôi dưỡng lòng tự trọng của bạn. Một cuộc đụng độ cái tôi xảy ra mọi lúc trong các hộ gia đình và không gian văn phòng

Review Sách Câu Lạc Bộ 5 giờ Sáng Robin Sharma

Xem thêm nhiều Review Sách

Hãy ít chú ý đến tâm trí và tập trung vào cơ thể để vui hưởng một cuộc sống

Đức chúa trời ngài làm sống lại và lên trời với thân thể ngài chứ không chỉ về trí óc hay linh hồn. Bạn không thể phớt lờ cơ thể để đi tìm hạnh phúc. Trong khi cảm thấy bị tách biệt khỏi cơ thể mình, anh không tìm được sự bình an hoặc giác ngộ trong nỗ lực này.

Tĩnh lặng Trong tâm trí và học cách quan sát nó không suy xét để tránh đau đớn

Hi nói đến ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành vi, phần phá hoại trong tư tưởng của con người thường bị bỏ qua. Loại hành vi quan sát này sẽ tạo ra sự trống rỗng trong dòng suy nghĩ của bạn. Lặp đi lặp lại các bài tập này sẽ giúp bạn nhận thấy bộ não của bạn liên tục suy nghĩ như thế nào.

Sau khi bạn đã thành thạo cách quan sát tâm trí, bây giờ bạn có thể học cách quan sát nó mà không cần phán xét. Đừng đánh giá việc rỉ tai nhau những hướng dẫn này là tốt hay xấu. Thực hành này có thể giúp bạn nhận ra tâm trí của mình mà không để nó kiểm soát bạn và đoán những gì nó đang nói với bạn.

Eckhart Tolle -Tác giả sách sức mạnh của hiện tại review
Eckhart Tolle -Tác giả sách sức mạnh của hiện tại review

Một kỹ thuật giúp bạn tận dụng sức mạnh của hiện tại là tích cực chờ đợi

Ví dụ, khi đi thi, bạn không thể bị phân tâm bởi những hối tiếc vì đã không chuẩn bị đầy đủ hoặc lo lắng về kết quả. Người hầu chủ động chờ đợi vì không biết khi nào chủ về. Người hầu không buồn nghĩ về quá khứ hay lập kế hoạch cho tương lai. Nó rất tỉnh táo để không bỏ sót chủ khi đến nơi.

Review Sách Atomic habits – Thay Đổi Tí Hon Hiệu Quả Bất Ngờ

Sống và tập trung vào hiện tại không phải là Giải pháp tuyệt vời

Không phải mọi nỗi đau hoặc cảm giác buồn đều có thể tránh được. Việc bạn sống trong sức mạnh của hiện tại pdf không có nghĩa là bạn không thể cảm thấy đau đớn. Hầu hết, không phải tất cả, đau đớn là do tự tạo ra. Chẳng hạn, khi mất một người thân yêu, chúng ta không thể tránh được nỗi buồn.

Đây là những ví dụ về nỗi đau không thể tránh khỏi. Bạn không thể dẫn mọi người tới con đường ánh sáng. Sự chấp nhận này sẽ giúp bạn thoát khỏi sự đau khổ không cần thiết. Bạn không nên xấu hổ hoặc cảm thấy tội lỗi vì buồn.

Thông tin cơ bản kích thước cuốn ” Sức mạnh của hiện tại”

Công ty phát hànhFirst News – Trí Việt
Ngày xuất bản3-1-2021
Dịch giảDiện Mục Nguyễn Văn Hạnh-Nguyễn Ngọc Thủy-Đỗ Tâm Tuy
Kích thước14 x 20 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang400

Sống trong hiện tại không phải là cớ cho sự tầm thường hoặc sống một đời sống thụ động

Có mặt không có nghĩa là bạn không nên muốn thay đổi những tình huống khó khăn. Đây không phải là một sự cho phép tầm thường hay sống một cuộc sống thụ động. Các quy trình nội bộ này không có nghĩa là các hành động bên ngoài của bạn phải thụ động. Ví dụ, nếu bạn thấy mình đang bị tắc đường, lối ra không có ở đó và bạn nói rằng bạn luôn muốn tắc đường.

Thay vào đó, bạn sẽ tìm ra cách thoát khỏi rắc rối mà không cần lo lắng. Bạn sẽ có được sức mạnh bền vững và sự quyết tâm bởi vì nội lực của bạn sẽ không bận rộn tạo ra vấn đề. Bạn sẽ không bị phân tâm bởi quá khứ hay tương lai, nhưng sẽ hoàn toàn bị khóa chặt trong hiện tại.

Sức mạnh của hiện tại
Sức mạnh của hiện tại

Phần Kết Review Sách Sức Mạnh Của Hiện Tại

Suy nghĩ quá nhiều khiến bạn sống trong quá khứ hoặc tương lai không tốt cho bạn hiện tại. Sự kiểm soát quá mức này khiến họ phải chịu những đau đớn không đáng có. Sống trong thời điểm này và làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn. Cơ thể của bạn đang tập trung vào hiện tại.

Một phần cơ thể của bạn cần phải chịu đau đớn để tồn tại và hầu hết những cơn đau mà bạn gặp phải là do nó gây ra. Sống ở hiện tại có thể giúp bạn phục hồi sau phần tìm kiếm nỗi đau này. Nó ở trong tâm trí bạn và khiến bạn không vui.

Bạn có thể đạt được khả năng này bằng cách quan sát suy nghĩ của mình mà không cần phán xét. Sống sót trong trạng thái thức giấc vĩnh viễn.

Rate this post
Tuấn Trần
Giới thiệu: Review sách hay - Kênh thông tin về Review sách, review sách hay nhất, list bán chạy, đọc nhiều sách Hastag: #reviewsach #sachreview
http://reviewtrithuc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *